Nổi mẩn sau khi dùng miếng dán hạ sốt

Làm cách nào để hết đây ạ thấy bé ngứa mà xót

Nổi mẩn sau khi dùng miếng dán hạ sốt
5 Các câu trả lời

m cho uống thuốc nữa chứ, lựa làm con vui vẻ, ko cho ăn no, rồi bón chút 1,miếng dán hạ sốt chỉ là hỗ trợ thôi

Mom dùng loại này thử bé mình dùng loại này , muỗi đốt mẫn ngứa gj cùng dùng đc hheets , skin BiBi

trời nhìn tội vậy.. vệ sinh sạch sẽ bôi yoosun rau má k đỡ mom ik khám cho bé nha

be bị di ung hoặc nóng quá. nhà minh be sot là uong thuoc chu k dung mieng dán

3y ago

tại bé không chịu uống thuốc á mom, cứ cho uống thuốc là trớ nôn hết sữa ra ngoài

chắc dị ứng r. m hỏi thử bsi xem