không có sữa

làm cách nào để có sữa v ạ

10 Các câu trả lời

Trước có 1 chị trên này chỉ cho mình dùng siro tinh chất dạng nhỏ giọt hoàn toàn từ thiên nhiên .mình dùng cho bé đỡ khò khè hết ho sốt lại hết đờm mà không phải dùng kháng sinh tăng sức đề kháng cho bé nữa nhé . Lúc trước bé mình sinh mổ, hay bị ốm vặt, mình cho bé dùng luôn, may là bé dùng tăng sức đề kháng ít bệnh.dùng được cho mẹ và bé luôn mom.mình cũng tìm hiểu thật kĩ về sản phẩm này. Mom qua 𝚉𝚊 𝚕𝚘 chị này nè 𝟶𝟽𝟶𝟸.𝟹𝟹𝟾.𝟺𝟿𝟿 chị ấy hướng dẫn cho

đợt c cũng không có sữa.việc đầu tiên e nên thoải mái tâm trạng tránh stress ha,e có thể mua cỏ cà ri uống nha.c uống 1 lần sữa về muốn tắc sữa luôn e có thể tham khảo ha.chúc mẹ và bé mạnh khỏe ha.

uống thêm nước đậu đen gạo lứt rang đi mom, thoải mái tinh thần, ngủ đủ giấc thì mới có sữa dc

chăm cho bé ty là cách để sữa về nhanh nhất cộng vs uống sữa ông thọ vào xem

uống nhiều nước âm vào . nấu Nuoc lá đinh lăng uống bạn nhé

Cho con ti nhiều, uống thêm sữa ông thọ ấm, vắt sữa đều xem m

Mom uống nhiều nc ấm, ăn đủ chất và chăm hút sữa nhé

Uống nhiều nước và bổ sung sữa ông thọ

uống nước yến giúp nhiều sữa

Cho bé bú nhiều mom à