bé su bin

Làm cách nào đẻ con chịu ti bình các mẹ.bé nhà mh 5 tháng rùi

bé su bin
16 Các câu trả lời

Để con đói r cho con ti bình nha. Đầu tiên có thể bé chỉ nhai nhai cắn cắn thui nhưng sữa vẫn chảy ra bé nuốt là ok( bé mình hôm đầu nhai nhai đc 40ml có chảy ra ngoài 1 ít). Vài hôm là biết mút thôi. Bé nhà mình mẹ đi làm ở nhà bà cho ti bình vài hôm là quen. Trộm vía giờ 1 lần uống cũng đc hơn trăm ml.

Hơi gian nan nha mom nhưng ráng tập từ từ để sau này đỡ cực. Chứ như mình thấy con ko chịu khóc lóc mềm lòng. Giờ 1 tuổi mấy rồi mà ko ti bình đc uống sữa phải đút từng muỗng đêm hôm cũng phải dậy bón từng muỗng đấy mom ạ. Cố lên mom nhé.

4y ago

Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

Tập từ từ bạn ạ kiên nhẫn t tập 1 tháng mới biêt ti ấy ngày cứ 2-3lqqnf bạn cho nó ti bìn 30ml thôi tập kỹ năng trước

Để con đói con sẽ ti nhé mom, lúc đầu bé ko hợp tác đâu, chịu khó nghe con khóc chút, tầm 1 tuần sẽ đỡ

Nhóc nhà e 7m nè m ...bình nước thì chịu ti ...còn bình sữa thì ko

4y ago

Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

Bé đói hẳn cho ti m nha...tập từ từ thui ạ....

Để bé đói rồi cho bé ti từ từ nhé.

Để con đói rồi tập từ từ mom ak

Tập từ từ rồi m

Tập từ từ thôi m