Pinagluluto ka ba ng asawa mo?
Voice your Opinion
SOMETIMES
ALWAYS
NEVER

2585 responses

27 Replies

Mula ng nabuntis ako at nanganak..Siya na lahat sa gawaing bahay..Pagluluto,paglalaba,pamamalengke at lahat ng gawaing bahay..Minsan pa karelyibo ko kay baby pag pagod at puyat na ako..

yes mas magaling siya at mas marami alam lutuin.. papuri at masarapan ka lang sa luto niya masaya na siya 😅😁

always si mister ang nagluluto.. 🥰🥰🥰 inaaral nia mga requests ko.. ❤️❤️❤️

Madalas asawa ko kulang na lng pgsilbihan nia aq..At saka hilig nya rin kasi ang mgluto

kasi Pagod Narin Kung minsan galing Sa Work. kaya super Proud ako Kay Mister Ko.

nung nililigawan pako pero nung binahay nako hindi na ako na luto ng luto.

Okay sana lahat pinagluluto ng partner😅 ako lagi nagluluto samin..

ayaw niya paepal hahahaha ,walang tiwala sakin abno yon eh.

as in xa tlga madalas magluto hehe lalo na preggy aq.😁

madalas lalo nung buntis and nagyon nag BF ako kay baby