labour?

May lumabas ulit sakin n blood nung unang labas nung inie aq ng ob ko last week,taz kgabi hanggang knina madaling araw sumasakit ang balakang at puson ko pero tolerable naman until now sumasakit pero di gaanu tpos knina wla p blood n lumabas ngayon lang..39weeks & 3days need ko nba pumunta ng hospital?ftm here,salamat sa ssagot

8 Replies

Naku Mommy. Best to consult your OB na. Sa kin Kasi Nung buntis ako konting tubig lang lumabas. Parang drop Lang mg ihi dun na naiwan sa chair. Babalewalain ko Sana kaso minabuti ko Ng nagpacheck. Ayun naubusan na pala ako Ng tubig and kailangan ko Ng I-CS kaagad.

4y ago

P check ka na Mommy. Or you can call your OB and let her know about your condition.

Punta na po kayo sa hospital,good luck and congrats po have a safe delivery

4y ago

Salamat po..

Gudluck sis. Punta na sa ospital.. Lalo kung panay na ang sakit

Mamsh punta kna sa ospital. Sabihan mo po OB mo.

inform mo na ob mo mamsh .. goodluck!! 😊

Yan na yun sis.. Gusluck sayo

Bka labor n yan,arat n mommy,

Oo go na Po❤️