meet my baby girl

lumabas tlga cya ng All Saints Day 36 weeks and 2days lang ..kahit preterm ..healthy naman ang baby ko meet my AYEESHA LIANNE FAYE

meet my baby girl
86 Replies

Momsh tanong ko lang po kung anong klaseng ultrasound to? Yung kita talaga mukha ni baby.. Pls po. Salamat.

5y ago

Mga magkano kaya yan sis?

Congrats ung baby mo sa ultrasound same din ng paglabas nya nakanguso hahaha 😅😅😅

Congrats pho Cute babies naka nguso sarap gigilan ung nguso ni baby😘😘😘

ang cute naman ni baby naka pouty lips nagpapacute 😍 Congratulations

Congrats mamsh!!! Hahaha ang pouty ng lips ni baby! 😊😊😊

Congrats..anong tawag po jan sa ultrasound n ganyan?? Mgkno po

hndi naman ata sya preterm sis kse pasok sa 9months sya lumabas eh

5y ago

37 weeks ang term, so 36 is late preterm.

Ang cute naka nguso hihi 😍 kagigil! Congrats po! 😊

Ay cute!!! Haha. Pouty baby 😊❤ Congrats momsh!

Anong tawag sa ultrasound na ganyan? And magkano?