Mga mmsh, ano po kaya pwedeng inumin or i-take pampalambot ng poop? 🥺 19weeks preggy po is me. Nahihirapan po kasi me and ayoko naman umiri baka

lumabas si baby 😅 Tia. ❤️

31 Replies

Do not eat papaya. Pineapple will do. Hindi maselan pregnancy ko. As in wala talagang problema. Tapos kumain ako ng papaya 2 weeks ago, 1/4 cut lang, sumakit na puson ko. Kinwento ko sa mga kilala ko na may mga baby na rin, sabi nila iwasan raw talaga ang papaya kasi nakakalaglag ng baby. Mula nun di na ako kumain ulit. Hanggang ngayon masakit parin.

4y ago

Pineapple? E di ba nakaka-trigger yun ng pag labor? 🤔

More on water po mommy. Ako ren po mahirap ren po sa ganyan pero nung more on fruits poko like orange,grapes? At wag po mag banana nakaka tigas ng poop hihi.

Consider eating oatmeals. You can add chia seeds in it and in your water. It would also help if you drink warm water first thing in the morning. 😊

Gnyan din ako takot umiri papaya at more water po, wag mu pilitin magpoops lalabas dn yan 😊

2 bottles yakult or prune juice tapos more water. Atleast 2L a day bukod pa ibang fluids jan.

Watch this baka makatulong, to avoid ung pag ire. https://youtu.be/Tl7HvYoI-5E

Prune juice with Clium fiber first thing in the morning po, then loads of water whole day

Kain ka po papaya and avocado everyday. More water po😊 naranasan ko din yan hehe

4y ago

OB po nagrecommend sakin na kumain ng papaya twice a day😊

ako namn kapag naccr hinihintay ko na lalabas na talga bago ako punta ng cr

Normal lang po..ganyan din po ako..water lang po ng water momshie..