dugo sa ihi ni baby

ano po pwede gawin kay baby 5 months and half na po sya may dugo po kc ihi nya at sa maghapon isang beses lang po sya umihi at kaunti lang....patulong naman po... d kopa po sya dinala sa doctor ..jung sinipon po kc sya dinala ko agad sa doctor then pina inom po sya ng antibiotic ..nanginig po sa gamot c baby kaya natatakot na po ako magpadoctor kaagad..

dugo sa ihi ni baby
4 Replies

Sa pedia ka po mag pa check sis and try mo sa iba pra my 2nd opinion ka ask mo bakit gnn side effect sa baby mo ksi hnd normal na my blood and ihi or poop ng baby ksi hnd naman pwedi na hnd mo sya pa check up eh my blood nga ihi nya and dpat nkaka 3to4× ka palit ng daiper nya na puno ng ihi bukod pa sa popo nya.

Nasabi niyo po ba yung side effect nung antibiotic sa doctor niya? Ano po sabi? Pacheck up niyo na po si baby niyo sa ibang pedia kung di po kayo confident sa unang pedia niya.

Baka po allergic si baby sa antibiotic na binigay. Ibalik niyo po si baby sa doctor para mapalitan po ito. Mahirap na po masira yung kidney ni baby.

Dalhin mo na sa doktor. Mas matakot ka pag lumala pa yan dahil sa di mo pagpapacheck up.