May lumabas po Sakin na dugo 10days na po ako delay buntis po ba ko? Ayan po Yung result ng pt?

May lumabas po sakin dugo mahigit 1week na po ako delay buntis po ba ko? Ayan po Yung result ng pt last day ?

May lumabas po Sakin na dugo 10days na po ako delay buntis po ba ko? Ayan po Yung result ng pt?
1 Reply

Medyo blurred pa po... try after a week and use first morning urine dahil diyan po yunv mataas na hcg levels.