buntis po ba ko?

1week delayed na po ako at nag try ako nag PT, ayan ang result, Malabo po kasi yung isang line. #pregnancy

buntis po ba ko?
46 Replies

oo sis buntis ka na nyan, ganyan din ako after ko ng unang pt kase nga malabo yung pangalawang line after 2 days nagtest ulit ako at ayun na malinaw na positive 😊 congrats po

positive na yan momi! depending from your LMP pwede ka na pa check sa OB to confirm! ❤️ congrats God bless

positive po yan.. saken before mas malabo pa jan yung second lane 😊 congrats po.. 💕

ganyan din saakin 5 days delayed na rin ako nag try ako 3 pt puro ganyan din lumabas

positive po yan. but you can try again para sure ka. i did 4 PT noon eh

Yes po. Positive ganyan din po akin. Mas mabuti if pa check up ka po.

wow youre pregnant na po, gniyan din po sken. 3x gniyan kalabo😁

yung ihi po sa umaga pagkagising gamitin nyo para mas malinaw

positive na po, try nyo ulit after 3 days kakapal na yan.

Opo mamsh ganyan den yung pt ko nun, positive na.