sign of labor na ba?

may lumabas kasi sakin na brown and peach na color , sign of labor na ba yun? Due date kopo is sept 10 thankyouuu

2 Replies

hi sis, malapit n yan due date ko sept 21, pero narrmdaman ko n ung early labor ngaun 37 weeks plang ako. knina nagpacheck ako mbaba n daw c baby nakasiksik na sa pwerta ko kaya bedrest muna daw ako. repeat cs kasi ako by sept 12. malapit n yan. kikirot sin ung puson at balakang mo na hndi mo maintndhan ganun narrmdamn ko kaya ang hirap n matulog. pray lng sis

4y ago

opo , hirap na ko sa pag tulog , halus di na nga po maka tulog. first time mom kasi kaya nag worry ako. Thankyou po

sign na yan .malapit na yan