Posible po bang nakunan ako?

Lumabas po kase yan tapos kala ko nireregla nako, kaso paghubad ko yan nakita ko tapos yung dugo ko po is nakapaka light lang po yung kulay tapos hindi din malakas yung dugo po. Pa help please 🥺

Posible po bang nakunan ako?
2 Replies

ilang weeks na po ba kayo? baka sign of miscarriage na yan, pacheck na po kayo

3y ago

nagpa transv ka ba to check? or nagpacheck up ka ba? eh ano daw yang lumabas sayo sabi ng pinag check upan mo?

Ilang weeks na po kau?

3y ago

Diko po alam kasi nag PT naman po ako tong September negative po tapos this November 12 din po nag laboratory po ako negative din po yung resulta.