Moi ngươi ơi cho e hỏi con e gần 6 thang mà cái đầu nó nghiên co 1 bên ko bua làm sao nữa.

Lúc sanh thi binh thường ah

6 Các câu trả lời

Do mẹ bé nằm 1 bên bé quen đó nè. Mẹ đổi bên hoặc thỉnh thoảng treo đồ chơi bên khác cho bé nhìn nhé

ko nên bế bé 1 tư thế và nên tạo sự chú ý cho bé sang bên kia bằng các món đồ chơi xem sao m nha

mom sửa lại cho bé khi bé bú rồi bé ngủ á, chèn khăn gối tấn lại cho bé

m cho bé nằm nghiêng qua bên kia nè, thường xuyên sữa lại cho con nè m

m nên tập cho bé nha

up bài cho mom