9weeks preggy.. :)

lower back pain is real.. normal lng b mga sis.. nkakangawit :( kaya gnawa ko po bed rest muna ko at nkataas un paa at may unan s ilalim ng balakang ko :) kayo po anu mga naramdaman nyo nun 9weeks palang tummy nyo po?

2 Replies

yes dear thats pretty normal. because ur pelvic is growing. slight stretchings and yoga sitting can help. walking too but not strenuous.

ganyan din ako kya ngresign na din ako,pero wga mo taas paa mo .

Related Articles