Back pain in your area

12 weeks preggy with twins Lower back pain sabay ng pagsakit ng puson 😔 Torn between mag work at magpahinga Daming pending but pain is real na real 😖 #twinpregnancy #buhayguro

2 Replies

ohhh noooo. hello mommy. i'm a mom of twins rin po. siguro maganda na wag ka masyado full force work alalay lang rin siguro, and take a rest if kailangan. maiintindihan naman yan sa work mo. kawawa naman po ang baby at ikaw. stay safe mommy 😉😊

Pahinga po muna kayo baka makasama sa twins nyo.