back pain

Hello po sinu dto nkakaranas na lge maskit balakang? 32week preggy. Sobrang sakit po kc hnd n ako mkatulog tagal na din nmin bed rest muna 5mons hanggang ngaun po.

11 Replies

its okay mommy we're the same when I was preggy, mas malala pa dyan ang labor, for me.. pero kaya mo yan. Godbless ☺️❤️

Ako po 29weeks naranasan ko na po yan.. Balakang, likod, tsaka masakit yung ugat ko sa paa pag naglalakad

Parehas po tayo, ganyan nararamdaman ko ngayon. Sumasakit lowerback ko hanggang sa paa ko.

Sa lamig din yan mommy..ganyan din sa akin. Iwasan mo lang matulog sa tabi ng cemento .

33 weeks pero di ko pa naman naranasan. Rest mo lang siguro yan sis or address kay ob

Ako po since 32 weeks super sakit na balakang ko up until now na 39 weeks nako

me mskit lalo pag tatayu kahit dahan dahan, kungdi balakang pubic bone heheh

also experienced that, simula nung pag pasok ko ng 2nd trimester.

Me po. Pero 6 months pregnant palang ako. Hahaha hirap matulog

Yes po minsan masakit lakad 🤦🏻‍♀️