Breastfeeding, Formula or Mixed feeding.Any thoughts about this?

Low supply of breastmilk

2 Replies

continue breastfeeding mommy. tyagain mo lang yung unli latch, dadami rin yan. pag formula milk, magastos super. mixfeeding naman, nakakakaunti ng bm yun. mixfeeding ang asawa ko at anak ko since bumalik siya sa trbho. unti unti humina suply niya khit nagppump. syempre matakaw sa dede anak namin, more na ang formula niya. ayun magastos na kami. 9months na anak namin and til now mix feeding

4y ago

Thank you