ano po pwede gawin pra maayos po ang Inunlan ni baby 16 weeks pregnant.. delikado po ba iyon??

LOW LYING PLACENTA

ano po pwede gawin pra maayos po ang Inunlan ni baby 16 weeks pregnant.. delikado po ba iyon??
3 Replies

Low lying ako nung 1st baby at 13weeks, pero by 20weeks po umangat na rin, naging high lying sya. sabi ni OB ko aangat pa naman po yan dahil si uterus mageexpand pa, 16weeks, maliit pa naman po. iwas na lang po sa tagtag, pagod, lakad ng lakad etc, more on bedrest po, and iwas po muna makipag sex kay hubby.