ano po pwede gawin pra maayos po ang Inunlan ni baby 16 weeks pregnant.. delikado po ba iyon??

LOW LYING PLACENTA

ano po pwede gawin pra maayos po ang Inunlan ni baby 16 weeks pregnant.. delikado po ba iyon??
3 Replies

hi po parehas po tau low lying din po ang akin ang sabi po ng ob ko bawal daw po mag makelove ni mister dahil pwdeng magroon ng contraction at duguin po dapat daw mag pahinga at bawal matagtag masyasdo,bawal mag pakapagod at mag buhat ng mabibigat kc mas mabilis duguin pag low lying ang placenta un ob kopo pinag take nyako ng pampakapit po para safe din daw peo kailangan padin ng pahinga.at wag daw po mag alala dahil maliit papo c baby may pag asa papo na tumaas po sya dahl lalaki namn po ang uterus mahihila po sya pataas.kaya lang po wag po talaga gagawa ng mga bawal para tumaas din po tagala ang placenta po

2y ago

hindi po ako niresetahan ni OB

Low lying ako nung 1st baby at 13weeks, pero by 20weeks po umangat na rin, naging high lying sya. sabi ni OB ko aangat pa naman po yan dahil si uterus mageexpand pa, 16weeks, maliit pa naman po. iwas na lang po sa tagtag, pagod, lakad ng lakad etc, more on bedrest po, and iwas po muna makipag sex kay hubby.

kita na gender na baby mo?16weeks?sis