Ibig sabinin ng low lying placenta

Low lying placenta tottally covering the os po ako 21 weeks ano po ba ang dapat kung gawin para tumaas placenta ko #pleasehelp

8 Replies

21 weeks pa naman po may chance pa na tumaas yan pag lumaki na yung uterus at nastretch. Ganon po ang sabi sakin ng OB ko kasi lowlying placenta din po ako. Pero wala naman po akong naranasang bleeding mula ng nabuntis ako. Ingat ka lang po momsh at sundin ang payo ng OB at inumin ang mga irereseta nya sayo.