Ibig sabinin ng low lying placenta

Low lying placenta tottally covering the os po ako 21 weeks ano po ba ang dapat kung gawin para tumaas placenta ko #pleasehelp

8 Replies

ganyan ako sa 2nd trimister mommy. ang ginawa ko sinunod ko payo ni doc na mag complete bedrest..naka depende yan kung ilang mm lang pagitan ng placenta at cervix mo.make sure to do bed rest lang talaga,no sex, tapos itaas mo yung paa mo lagyan mo nang unan tapos pagnakahiga naman sa left lang