Ibig sabinin ng low lying placenta

Low lying placenta tottally covering the os po ako 21 weeks ano po ba ang dapat kung gawin para tumaas placenta ko #pleasehelp

8 Replies

Same situation. Nung CAS ko OB said completely covering yung placenta ko sa cervix aside from low lying placenta nga. I was 26 wks that time. Pagbalik ko checkup ng 29th week, nag-improve na sya. And yung recent checkup ko ng 31st week, tumaas na daw. Nagcomplete bedrest lang ako. Hindi ako bumababa ng 1st floor nmin and not doing any chores tlaga.