Low lying placenta grade 2

tanong lang kapag po ba low lying grade 2 placenta.posterior may chance pang tumaas? im 28 weeks po. salamat.

1 Reply

Weeks 25 ako nung nalaman ko na low lying din ako grade 2 din. Ang sabi need bed rest kaya sa isang araw mas lamang talaga ang oras ng nakahiga lang ako. Umiiwas ako magpagod, mag buhat ng mabibigat at tumayo o nakaupo ng matagal o maglakad. Need ko pa ultrasound week 35 kasi ang sabi kusa lang naman daw tumataas ang placenta as soon as lumalaki na si baby kasi if hindi daw no choice CS daw. Hoping nga tumaas na siya ehh