Low blood

Low blood ako 90/60 umiinom naman ako daily ng folic acid 200mg. Need ko ba mag take twice a day ng folic? Nalimutan ko kasi itanong sa midwife ko..

24 Replies

Kain ka green leafy vegetables, do light exercises tapos bili ka juicer and tulog ng maaga .

Okay lng yan sis normal naman dw sabi ng ob ko 90/60 rin ako kapa pa check ko lng kahapon.

Ferrous sulfate po ata ang para sa dugo, not folic, for neuro development po yun ng baby e

Ferrous sulfate.. po dpat.. W/c is pra s dugo.. Ung folic po Ky baby un.. Tska mor on veggies..

4y ago

Hindi po nakakataas ng blood pressure ang ferrous. Nakakataas po sya ng hemoglobin, kog mababa hemoglobin ANEMIA po twag dun. Mas tumataas po BP kpg ANEMIC.

Saka kung ano advice ng midwife or ob mo mararamdaman mo rin naman sa sarili mo yan

Ganyan aq nung buntis aq sa baby q hanggang ngayon 90/60 parin ung dugo q

Ganyan aq nung buntis aq sa baby q hanggang ngayon 90/60 parin ung dugo

Folic acid sa brain ni baby. Need mo siguro ng iron and protein?

ako po 80/60 lagi pero naging normal nmn hanggang sa maka panganak

Kain na lang kau mumsh foods rich in iron like liver.