Pili ka ng isa...

Love or Money?

Pili ka ng isa...
131 Replies

Both.. Hindi pwede ung puro love lang, sa panahon ngayon kelngan rin ntin ng money.. Praktikal na tayo mga sis.. Wag tayo puro love lang😂 kelngan din ng pera sa love para mas masaya.. D aq naniniwala na love lng ok na khit wala pera.. D nyo man aminin na minsan pag walang pera mainit ulo haha.. Wag na maglokohan..

sa love kasi yung iba mahal ka pero walang pera, at the end iiwanan ka kasi di mo kayang isupply yung pangangailangan nila so need mong maghanap ng may pera. yung iba naman, may pera nga pero marami lang nagmamahal sayo kasi meron ka.

love, mas powerful ang love, minsan iniisip ko kapag nasa byahe asawa ko, sinasabi ko sa sarili ko na, di baleng walang kita mister ko basta Lord ingatan mo sya at iligtas at buong ibalik sakin...

money para sa aken kailangan maging practical dahil ang pinag uugatan ng pag aaway ng mag asawa ay ung walang pera pero hindi lahat po😁 siguro sa amin lang mag asawa n walang pera...🤣😁

Love kasi ang pera napagtatrabahoan.. Ang love ang ngpapasaya sa atin at yan ang isang dahilan para nagpapatuloy tau sa ating buhay... Basta masipag ka my pera ka

love , kasi walang kwenta ang pagttrabaho para kumita ng pera kung ang love ay nawawala na nakakawalang gana naring tuparin ang mga pangarap niong binuo.

Hindi ka bubuhayin ng puro love lang without money, pero masaya ka naman. basta balakajan😆

pwede bang money nalang hehehehe ayoko ng love...sa maling tao kc ako napunta....abusived kc

pwede both??! pqkatotoo lang tau ahahahah.. d tau mabubuhay s puro love2 lang.. 😅😉

Ang hirap pag hindi pwede both! Love nung kabataan pa, Money na pag mature na.