in laws

Love din ba ng byenan nyu yung baby nyo? Share naman jan mga mommies😊

66 Replies

Haha hnd ko ba alam OK lang nman kahit d nila love at andto pa naman magulang ko na kaya pa ibigay lahat ng pag mamahal sa apo nila. 😊

Yes po sobraaaaa 💓 Yung lip ko lang kasi ang lalake sa 7 nyang anak 😅 kaya laking tuwa nung boy ang unang apo nya 😊❤️

Naku hindi ata sinasabihan baby ko na ang arte mo naman kala mo naman magandang lalaki. Mukha pa daw matanda sa lolo nya.

100%. Lahat binibigay sa apo nya hndi matiis ng lola, at kita talaga yung saya ng mukha nya pag kalaro ang anak ko. 😊

Sobra kaya ayun spoiled, buti na lang nakikinig samin ang bata kapag sinabing di pwede lahat ng gusto makukuha nya

di ko sure ksi may apo na sya babae sa unang leave in nitong kinakasama ko at alm kong love na love nila

Yes po! Ang swerte ko kasi mapag mahal sa apo mga byenan ko. 🤗😊 Supportive sa mga apo. Maalaga

i cant say sis.. andami na kasi nilang apo. wla din silang time mkigpgkita sa bb kasi malayo sila.

Yes halos d na namin.... Mahawakan ni mr dahil laging c lola ang may hawak firts apo kc😘😍

Yes po.. Since nsa province cla, almost everyday ngvvideocall byenan ko pra mkta c LO.. 😊