okay lng ba?

look at my tummy mga momshie.. ok lng ba ito? always siya nka position sa rightside ng tummy ko po. tatakot ako baka mag breech position siya at napaka likot talaga?.. kc last month nka pag ultrasound ako cephalic na siya

okay lng ba?
35 Replies

Kung cephalic na baby, sa bandang pusod mo, medjo balakang niya yan. Naghahanap lang baby ng maayos na position. Turn left ka, para makaayos baby mo. Para yung daloy ng oxygen at dugo sakanya maayos din.

5y ago

ok thanks sa info..