okay lng ba?

look at my tummy mga momshie.. ok lng ba ito? always siya nka position sa rightside ng tummy ko po. tatakot ako baka mag breech position siya at napaka likot talaga?.. kc last month nka pag ultrasound ako cephalic na siya

okay lng ba?
35 Replies

Ganyan din ako momsh. Kakapa ultrasound kolang ah its a boy laging ganyan din ang akin lakas pa sumipa. At cephalic presentation ang lumabas sa ultrasound.

Okay lang po yan sis. Gnyn rn po sakin nung pang 8month ko. Nkabreech pa sya nun. then nun nxt check up ko ng cephalic na. baka ngpwepwesto lng po sya hehe

Same tayo sis. Nung 8 months ko nasa right side lang sya. Pero nung nagpa check up ulit ako nung mag 9 months na naka posisyon na sya according sa ob ko

ok lang yan. sa akin nasa left side siya lagi. kaya nung nagle-labor na ako, pag nagcocontract na, pinupush pa siya ng doctor sa gitna.

Oks lng naman po yan madam. Kc maaring siko tuhod n ni baby yan ndi ntn masabi. Iba iba dn po kc pag galaw ni baby

Same here mamsh. Right side yung baby ko. Cephalic din. 26 weeks na ako now. Always din ako sa left side pag natutulog.

sakin naman left side ksi sguro left side ako mtulog pero pag nkatayo or nkaupo parang mas umbok sa right side 😂

Mas ok po kung left side lying position para makahinga maayos si baby

Ganyan din baby ko mommy always right side pero cephalic ang position nya

Ganyan din sakin sis laging kanan galaw nya pero cephalic Naman sha