okay lng ba?

look at my tummy mga momshie.. ok lng ba ito? always siya nka position sa rightside ng tummy ko po. tatakot ako baka mag breech position siya at napaka likot talaga?.. kc last month nka pag ultrasound ako cephalic na siya

okay lng ba?
35 Replies

Aq gnyan din lagi naninigas sya sa right side minsan nmn same left and right side bukol tlga I'm 34 weeks now... Kinakausap k lagi na umayus sya kpag lalabas na pra d ako mhirapan ksi wla po ako pang pa ultrasound kaya way k nlang kausapin sya lagi na wag phirapan si mommy nya pag lalabas na sya

ako 20 weeks ultrasound ko cephalic c bb .. 28weeks naging transverse position. tapos low lying placenta pa. ngayun 32weeks na ako di ko pa alam f ano na ang posisyun ng placenta ko at bb ko. sabi kc ng medwife ko sa first week of fec nalang daw ulit ako magpa ultrasound.

ganyan din po ako mga momsh right side din po siya lagi pero ngayon parang nag iba na siya ng puwesto nasa baba na ng puson ko o kaya minsan sa leftside naman tas paikot ikot lang ang likot likot na eh. 5 mnths na baby ko sa tummy. keep safe mga momsh, Godbless you all po.

sakin sa left. effect siguro kung saan side ako nakatulog nang gabi.. i prefer left kasi may nababasa ako na sa pag sa right kasi may maiipit na ugat.. and pansin ko pag nd ko namalayan na naitulog ko sa right side ko lagi nagcramps paa ko

Ganyan din po kami ni baby always sa right side 31 weeks kami cephalic na sya kahapon nag pa ultrasound ulit kami 34 weeks cephalic pa din. Sonrang likot nya basta always patugtugan sa may puson si baby tapos usap lagi at pray

Kung cephalic na baby, sa bandang pusod mo, medjo balakang niya yan. Naghahanap lang baby ng maayos na position. Turn left ka, para makaayos baby mo. Para yung daloy ng oxygen at dugo sakanya maayos din.

5y ago

ok thanks sa info..

normal lang yan mommy ganyan din baby boy ko sa tummy ko lagi sya nasa left side madalas pa pag naka bukol left side ko biglang maninigas tyan ko naglalaro lang po sya nag suswimming kausapin mo nalang po sya.

nung 16weeks baby ko pag kinakausap KO sya nagrerespond sya sa left side ng tummy ko then nung 17weeks na sya til now 18 nsa right side na sya napakalikot lalo sa umaga lakas ng movement nia 😍😍😍

normal lang siya mommy kase ako ever since cephalic na si baby ko sobrang likot hanggang ngayon kabuwanan kona paikot ikot sa tiyan ko its either nasa left or right side siya lagi..

4y ago

nov 14 po

Ok lang po yan sis..tignan m ang sakin hindi ko alam kung anong posisyon ginagawa nya..cephalic po sya at left lying naliligaw lang minsan sa sobrang likot.😉😊