How to treat Baby Eczema😊 Hello mga Mommies sino mga baby dito nakaranas ng ganito ngayon?

Look Mommies, tignan nyo picture ng Anak ko sa Before and After. Share ko po naging karanasan ng baby ko nong dapuan sya ng ganito sa mukha na halos gabi gabi di makatulog umiiyak, kinakalmot nya mukha nya. Ako naman sa awa ko sa anak ko, nag pa consult ako ng pedia, at yun ni resitahan ako ng gamot na cream. since 1month pa lang baby ko, nag dadalawa isip ako gamitin ang cream dahil sensitive ang mukha ng baby lalo na pag Newborn.. itong mister ko nag suggest sa akin, yun nga subukan ko lagyan anak nmin ng Organic, maniwala kayo o hindi mga mommies unang lagay ko pa lng sa mukha ng anak ko nakatulog anak ko then nag light ang face nya. Ganyan kadali ang epekto sa nilagay ko. Then 2days lng nawala na problema ko sa mukha ng baby ko, at kuminis pa ang mukha ng baby ko.. Breastmilk natin mga Mommies ang gamot, after maligo ng baby ko at tuwing gabi nilalagyan ko, be sure yung cotton balls nyo hindi sya rough kasi may cotton ball kasi na magaspang sa mukha. Comment sa mga mommies may baby na ganito. Pa follow nyo ako mommy. Para updated kau sa e popost ko.. ##theasianparentph #RNMommy #Organicsolution

How to treat Baby Eczema😊
Hello mga Mommies sino mga baby dito nakaranas ng ganito ngayon?
3 Replies

bakit dpo ishare dito mommy?

2y ago

ayan mommy sa post ko breastmilk natin