Rashes sa mukha ni baby

Mga momsh anu nilgay nyo sa mga rashes sa mukha ng baby nyo? Na'stress na ako sa rashes ng baby ko 25 days old palang. Di ko nman sinasabon mukha nya water lang. Nag try na din ako nag lagay ng breastmilk ko wala nman nangyayari.

Rashes sa mukha ni baby
39 Replies

Baka po hindi sya hiyang sa sabon na pinang lalaba nyo sa damit nya try mo perla kasi di naman masyadong matapang yun tas palitan mo din po yung sabon nya panligo affordable naman po Johnson baby bath yung white pag hindi parin nawala i Cetaphil mona, kawawa naman yung mga baby na may ganyan kahit pa natural lang yan kasi maselan ang balat ng mga baby yung saakin din ganyan pero ngayon nawala na

ganyan sa baby ko. 1 week pa lng sya nagkaroon na sya niyan. pinacheck ko sa pedia. sabi normal lang daw sa baby yan. pero pinagsabon syavng aveeno. pati sabon panlaba sa damit nya pang baby din. pero may natira pa din na rashes kaya nagpahid na kami ng Synalar which is yun yung ginagamit samen ng mom ko nung baby pa kmi

Same sa baby ko now. Huhu. 1month and 4days pa lang siya. Naka formula, nag change kami ng gatas nya, and bath soap. At may lotion ako pinapahid 3 times a day,, observe pa muna namin ng 1week. Sana gumaling na mga babies natin, kakaawa kasi sila tingnan. Haaaaayyy. Pray lang tayo for them. ❤️❤️❤️

Natural lang po talaga yan mamsh mawawala din po yan ganun din po sa baby ko 1month na sya my konting rashes pa sa mukha nya.. ung ginawa ko is pinalitan ko uny sabon nya ng johnsons milk bath taz maligamgam na tubig punas po sa mukha nya effective nmn po sya unti unti na po nawawala..

Nagkaganyan din sa baby ko nung newborn pa siya. Cotton with warm mineral water pinapahid ko ilang days lang nawala na. Sensitive kase ang balat nang baby pero sabe nang pedia its normal naman daw sa mga newborn at kusa din mawawala.

Baka po sa damit ? Ano pinangsasabon nyo? Yung baby ko kase pagkapanganak nagkaganyan sya kaya ginawa ni mama nilabhan nya ulet yung mga nalabhan ko na damit ayun okay na si baby nawala na rashes sa mukha

Mild soap/wash lang po gamitin nyo and wag po muna papa halikan sa muka lalo na sa may mga bigote/balbas. You can use din po Momate cream pero konti lang po ang pahid nun👍

Aq dn gnyan namumula pisngi. Binilhan ko ng Elica cream 428 nga lang sa mercury. Then, cetaphil lotion 349 naman un. Hopefully, mawala na rn ung rashes ng lo ska pamumula .

4y ago

Last week lang, kahapon lang aq nakalagay ng elica. Pang 2nd day n today. Nawala nawla na nga eh. Effective nga.

Calmosiptine moms maganda hwag petroleum kasi maiinit yun ganyan din sa baby ko eh natanggal naman kahit matagal atleast maganda naman yung recover ng mukha nya😄

Ako po breast milk lang nilalagay ko. Tapos banlaw lang po ng tubig. Wag nyo din po sabunin mukha ni baby kasi delicate pa skin niya, hilamusan nyo lang po sya ng water.