TEAM AUGUST

lockdown. no problem? nakabili din kahit pa onti onti ng gamit thru online. excited na ko sa baby girl ko❤

TEAM AUGUST
2 Replies

Hi sis happy for you! Ask ko lang experience mo pagpapacheck-up? Kamusta sa checkpoint? Sa May 18 kasi ako nakaschedule, since nag lockdown ngayon palang uli. 27 weeks narin me. Thank you!

4y ago

Thanks sis! Good luck to us, fight lang!

true, thanks to Online. nakabili din ako nung 35 to 36 weeks ko. :)

4y ago

ako naman sis after ko mag pa utz lastweek nag decide na ko mamili kahit pa onti onti. mhrap kase ng wala pang gmit. #27weekspreggy na ako😊