TEAM DECEMBER

34weeks and 3days 🥰 Sobrang exited Nako Makita Ang baby ko 👶🙏 Kailangan ndin mag onti onti Ng gamit Ng baby girl 🥰❤️

TEAM DECEMBER
2 Replies

Nakaka excite yang ganyan lalo na pag tinitignan mo. Nakakakilig. Naalala ko na naman dati panay ang tupi ko sa mga gamit ni baby ko noon kahit nakatupi uulitin ko pa sa sobrang excited ko. Have a safe delivery po soon💕

4y ago

Thanks po .

nakaka excite talaga bumili ng gamit ng baby lalo na pag malapit ng lumabas

4y ago

Yes Tama mommy Ang sarap sa pakiramdam pag namimili Ng gamit Ni baby 🥰