a

Cho minh hoi bau den thang thu may thi can uong sua bau va uong loai nao cho tot a?

31 Các câu trả lời

M uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

M uong sua ko dường với ngũ cốc bầu. ngũ cốc bầu dễ uống ko ngán như sữa bầu bsung chất xơ mẹ tránh dc táo bón mà no con bsung axit fonic omega 3-6 giúp bé lên cân nhanh mà ít vao mẹ. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg co tuan be tăng 300gr ý m uống loại ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à c này nè zl 0369//750//063 c ý tên châm nha b lhe c ý xem thấy nhiều mom uống mách á

Uống sữa bầu người hợp ng k, đa số bị ói vs đi cầu, Mom uống sữa tươi ko đường, Uống thêm ngũ cốc bầu loại có hạt shachi ấy cho con nhiều chất dinh dưỡng con khỏe mạnh, lên cân đều mom nha, trc mình cũng mua của b này tv con lên cân chuẩn mà mẹ k mập, k nghén mà hết táo bón lun nhé mom , mom kb zalo sdt 096/936/8648 nhé bầu

sữa bầu có thể uống từ lúc trước khi có bầu đến hết thai kỳ luôn mom.. k uống đc sữa bầu mom đổi sang sữa tươi cũng đc.. sữa tươi k đường càng tốt nha.. con em tham gia cuộc thi ảnh của tap.. k phiền mom vào link cho bé xin 1 like với ạ.. em cảm ơn..❤ https://community.theasianparent.com/booth/1031955?d=android&ct=b&share=true

Có bầu là uống được rồi mom, thông thường thì nên uống các loại thông dụng, phù hợp túi tiền (để còn dành tiền chăm con sau này..hihi). Các loại dễ mua,...nói chung loại nào mom thấy uống dễ, khỏe là tốt nhất cho thai nhi rồi

Vừa có bầu la uống dx r m https://community.theasianparent.com/booth/872083?d=android&ct=b&share=true neu m ko phiền, m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

có thể uống luk biết bầu mom nhé,mom hợp loại nào thì uống,như mình thì chỉ uống dk sữa tươi ko đường thôi

Ngay khi phát hiện có thai là có thể uống đc rồi. Sữa cũng có nhiều dòng, tuỳ mom hợp hãng nào nữa

cho em.hoi em.mang bầu được 2 tháng rồi thang thu may đi siêu âm chính xác a