🌟 LINK GỬI KẾT QUẢ DANH MỤC 5 - ✋👁️THỬ THÁCH - NHANH TAY LẸ MẮT KỲ 02

🍀THỬ THÁCH - NHANH TAY LẸ MẮT🍀 ⏳Thời gian: 14/7 - 18/7 ĐÂY LÀ LINK BÌNH LUẬN KẾT QUẢ DANH MỤC 5 + ĐÁP ÁN CÁC MOM TÌM ĐƯỢC Hướng dẫn: 👉ẢNH CHỤP MÀN HÌNH + Tên Danh Mục +"ĐÁP ÁN BỊ CHE ĐI" + #TênFB . 👉Hãy đọc kĩ LINK để gửi kết quả. Vd: Mom sẽ bình luận kết quả: ẢNH CHỤP MÀN HÌNH DANH MỤC MOM TÌM THẤY + Thực phẩm và dinh dưỡng + Bánh mì + #theAsianparent . "Thực phẩm và dinh dưỡng" --> Tên danh mục "Bánh mì" --> Đáp án bị che đi ❗❗❗Lưu ý: 1. Ảnh chụp màn hình phải khớp với hình thử thách đã ẩn đi cũng như đáp án các mom bình luận phải chính xác . 2. Các mom có thể hoàn thành các danh mục sớm hơn nếu tìm ra đáp án những nên bình luận sau để không bị lộ ĐÁP ÁN đã tìm ra. 3. Kết quả bình luận phải kèm Tên danh mục + Đáp án + Hashtag. Nếu thiếu các nội dung này admin sẽ không cộng điểm cho kết quả đó. 4. 50 Người tìm ra được đáp án nhanh nhất thì mới được cộng điểm -------------------------- 🍀 Kết quả: - Điểm cộng sẽ được gửi đi sau 7 ngày kể từ khi thử thách kết thúc. - Đáp án sẽ được công bố sau 3 ngày thử thách kết thúc. --------------------------------------------------- Mọi thắc mắc xin vui lòng inbox admin kể từ sau 7 ngày đã được cộng điểm và admin sẽ chỉ giải quyết các TH bị thiếu điểm trong vòng 3 ngày. Quá 3 ngày admin sẽ không giải quyết.

67 Các câu trả lời

Hoạt động + Chăm sóc tóc_Hậu sản _ Tôi có thể sử dụng dầu trà? + " dầu trà _ chăm sóc tóc và cơ thể _ dầu trà_ dầu trà_dầu trà" + #Ngọc Huyền

Hoạt động + Chăm sóc tóc_ Hậu sản_ Tôi có thể sử dụng dầu trà? + " dầu trà_ chăm sóc tóc và cơ thể_ dầu trà_dầu trà_dầu trà " + #Trúc Trúc

Danh mục 5: Hoạt động - Chăm sóc tóc và cơ thể_Hậu sản_Tôi có thể sử dụng dầu trà + Dầu trà_dầu trà_dầu trà + #Nguyễn Như

hoạt động +chăm sóc tóc và cơ thể + mang thai+ tôi có thể sử dụng dầu trà +dầu trà+ dầu trà+ dầu trà + #thuhuyền

Hoạt động + " Chăm sóc tóc và cơ thể - Hậu Sản - Tôi có thể sử dụng dầu trà ?" +#HanNguyễnHanNguyễn

hoạt động + "chăm sóc tóc và cơ thể - hậu sản - tôi có thể sử dụng dầu trà" + #Nguyễn lương trí

Hoạt động +"Chăm sóc tóc và cơ thể-hậu sản-tôi có thể sử dụng dầu trà "+#Nguyễn Bá Triệu (Bá)

Hoạt động + “Chăm sóc tóc và cơ thể - Hậu sản - Tôi có thể sử dụng dầu trà?” + #Jasmine Huynh

Hoạt động + "Chăm sóc tóc và cơ thể - Hậu sản - Tôi có thể sử dụng dầu trà?" + #Khanh Phan Minh

Hoạt động + " Chăm sóc tóc và cơ thể - Hậu sản - Tôi có thể sử dụng dầu trà? " + #Dung Dương