🔥 KÊT QUẢ - NHANH TAY LẸ MẮT 🔥

📢📢📢 LOA...LOA...LOA Kết quả THỬ THÁCH - NHANH TAY LẸ MẮT có rồi nha: 1. Danh mục 1 - Danh sách cần làm - Tuần 18 - Nội dung: Như trong hình có tích xanh 2. Danh mục 2 - Thực phẩm và dinh dưỡng - Tên món: Gà Hầm 3. Danh mục 3 - Phương tiện và hình ảnh - Giai điệu tiếng anh 4. Danh mục 4 - Thuốc - Chữ O - Tên thuốc: Olodaterol và tiotropium 5. Danh mục 5 - Công thức - Tên món: Gà và quinoa hầm -------------------------- 🍀 Kết quả: - Điểm cộng sẽ được gửi đi sau 7 ngày kể từ khi thử thách kết thúc. XIN CÁM ƠN CÁC MOM ĐÃ NHIỆT TÌNH THAM GIA THỬ THÁCH CÙNG TAP!!! AD sẽ tổng hợp danh sách điểm và gửi đến các mom sau nhé <3

🔥 KÊT QUẢ - NHANH TAY LẸ MẮT 🔥
37 Các câu trả lời

Ad ơi, Danh mục 3 - Giai điệu tiếng anh trên điện thoại e hiển thị khác, k giống với hình của ad ấy ạ