LINK BÌNH LUẬN DANH MỤC 2 - ✋👁️THỬ THÁCH - NHANH TAY LẸ MẮT

✋👁️THỬ THÁCH - NHANH TAY LẸ MẮT ⏳Thời gian: 25/6 - 30/6 Đây là link bình luận kết quả danh mục 2. Hình thức bình luận như sau: 👉ẢNH CHỤP MÀN HÌNH + Tên Danh Mục +"ĐÁP ÁN BỊ CHE ĐI" + #TênFB . 👉Hãy đọc kĩ LINK để gửi kết quả. Vd: ẢNH CHỤP MÀN HÌNH DANH MỤC MOM TÌM THẤY + Thuốc + Paracetamol + #theAsianparent . "Thuốc" --> Tên danh mục "Paracetamol" --> Đáp án bị che đi -------------------------------------------------------- ❗❗❗Lưu ý: 1. Ảnh chụp màn hình phải khớp với hình thử thách đã ẩn đi cũng như đáp án các mom bình luận phải chính xác . 2. Các mom có thể hoàn thành các danh mục sớm hơn nếu tìm ra đáp án. 3. Kết quả bình luận phải kèm Tên danh mục + Đáp án + Hashtag. Nếu thiếu các nội dung này admin sẽ không cộng điểm cho kết quả đó. ----------------------------------------------------------- Mom nào chưa tham gia thử thách thì tham gia tại dây nhé: Link tham gia: https://community.theasianparent.com/contest/thu-thach-nhanh-tay-le-mat/1110?lng=vn

64 Các câu trả lời

Danh mục 2+thực phẩm &dinh dưỡng+"gà hầm+gà hầm+gà hầm+gà ác +gà ác hầm thuốc bắc,gà hầm các kiểu" +#Ngó

Thực phẩm & Dinh dưỡng + Gà hầm, gà hầm, gà hầm, gà ác, gà ác hầm thuốc bắc, gà hầm các kiểu + #HươngĐào

Thực phẩm & dinh dưỡng + gà hầm,gà hầm , gà ác hầm thuốc bắc, gà ác hầm các kiểu+ #Nguyễn Ngọc Lan

Thực phẩm & dinh dưỡng + Gà hầm, gà hầm, gà ác hầm thuốc bắc, gà hầm các kiểu + #Trúc Trúc

Thực phẩm & dinh dưỡng + "Gà hầm" + #heoxinh( hình ảnh ib cho ad chứ e kg đăng lên được)😭

Thực Phẩm & Dinh Dưỡng + thịt và thực phẩm giàu chất đạm + Gà Hầm + #HanNguyễnHanNguyễn

Thực phẩm & dinh dưỡng + "Gà hầm + Gà ác hầm thuốc bắc, gà hầm các kiểu" + #Huỳnh_Như

Thực phẩm & dinh dưỡng + thịt và thực phẩm giàu chất đạm + Gà hầm + #Lan’s Còi’s

Thực phẩm & dinh dưỡng ,+" Gà hầm+ Gà ác hầm thuốc bắc , gà hầm các kiểu,+ Minh Pham

Thực phẩm & dinh dưỡng + "gà hầm, gà ác hầm Thuốc Bắc " + #NgọcHuyền