⭕ LIVE STREAM CÙNG ANH TRỊNH THIÊN SANG ⭕

📣📣📣 LOA...LOA...LOA Các bố/mẹ đã sẵn sàng cho buổi LIVE STREAM ngày mai chưa nào? Vào lúc 14:00 ngày 28/07/2021 sẽ diễn ra buổi LIVE cùng anh TRỊNH THIÊN SANG - Designer TAP VN. Anh sẽ chia sẻ tất cả những bí quyết để trở thành một người chồng / một người cha tuyệt vời cho các bố/mẹ nào vừa mới chớm bước vào hôn nhân. Bật mí sẽ có 10 câu hỏi xoáy - đáp xoay trong vòng 10s để thử tài nhanh nhẹn trong việc ứng xử của anh Sang nữa đấy. Các bố/mẹ nào chưa có dịp xem LIVE STREAM trò chuyện cùng TAP VN nhanh tay để lại 1 💓 để anh Sang xuất hiện nhé. ⏳Thời gian: 14:00 PM 🗓 Ngày 28/07/2021 🤵Khách mời: Anh Trịnh Thiên Sang - Designer's TAP VN

⭕ LIVE STREAM CÙNG ANH TRỊNH THIÊN SANG ⭕
97 Các câu trả lời

Anh Sang vừa trắng lại hay cười Trăm năm khó gặp được người như anh Chị nào yêu mến chộp nhanh Bỏ qua cơ hội là thành tiếc ngơ Hôm nay anh bảo làm thơ Ngày mai anh bảo ngồi chờ chơi game Ước gì anh cộng điểm thêm Thơ em sẽ viết tiếp thêm mấy bài Để anh cộng điểm dài dài Để anh nhớ mãi người hài như em (kkkkkkkk)

3y ago

🥰🥰🥰thơ hay ....