⭕ LIVE STREAM CÙNG ANH TRỊNH THIÊN SANG ⭕

📣📣📣 LOA...LOA...LOA Các bố/mẹ đã sẵn sàng cho buổi LIVE STREAM ngày mai chưa nào? Vào lúc 14:00 ngày 28/07/2021 sẽ diễn ra buổi LIVE cùng anh TRỊNH THIÊN SANG - Designer TAP VN. Anh sẽ chia sẻ tất cả những bí quyết để trở thành một người chồng / một người cha tuyệt vời cho các bố/mẹ nào vừa mới chớm bước vào hôn nhân. Bật mí sẽ có 10 câu hỏi xoáy - đáp xoay trong vòng 10s để thử tài nhanh nhẹn trong việc ứng xử của anh Sang nữa đấy. Các bố/mẹ nào chưa có dịp xem LIVE STREAM trò chuyện cùng TAP VN nhanh tay để lại 1 💓 để anh Sang xuất hiện nhé. ⏳Thời gian: 14:00 PM 🗓 Ngày 28/07/2021 🤵Khách mời: Anh Trịnh Thiên Sang - Designer's TAP VN

⭕ LIVE STREAM CÙNG ANH TRỊNH THIÊN SANG ⭕
97 Các câu trả lời

Anh Sang vừa trắng lại vừa cười Tay cầm điện thoại, tay thì giơ cao. Miệng cười chúm chím thấy cưng. Ước gì phút chốc anh nhe răng cười. Mũi anh cao vút thật xinh. Mắt mà một mí liu xiu mấy nàng Nhìn anh thật bảnh với bao. Lại còn tài giỏi cho ra đống trò. Trên Tap réo gọi anh hoài. Em đây đu Tap cũng hò với reo. Vợ anh chẳng biết như nào. Em đây biết chắc chị cười sướng vui. Có chồng tài giỏi là đây. Mọi người mến mộ réo tên ầm ầm.

Anh Sang vừa trắng lại hay cười Trăm năm khó gặp được người như anh Chị nào yêu mến chộp nhanh Bỏ qua cơ hội là thành tiếc ngơ Hôm nay anh bảo làm thơ Ngày mai anh bảo ngồi chờ chơi game Ước gì anh cộng điểm thêm Thơ em sẽ viết tiếp thêm mấy bài Để anh cộng điểm dài dài Để anh nhớ mãi người hài như em (kkkkkkkk)

3y ago

🥰🥰🥰thơ hay ....

Anh Sang vừa trắng lại hay cười Đi ngang nheo mắt làm em đơ hàng Tối ôm gối mộng có Sang Feeling tới nóc làm người mê man Chợt nghe tiếng chửi vang vang Chồng tôi đấy má, lang bang cái gì Em rén nên miệng thầm thì Dạ, biết là chồng chị nhưng cute quá hà Có gì chị bỏ quá nha Tại em có tật mê zai như Hàn. 😁😁 🤣

3y ago

hí hí 🤣 phải chi ad có tặng điểm cho ai mần thơ về anh Sang nhỉ?

Anh Sang vừa trắng lại hay cười Ánh mắt biết nói, người thì mlem mlem 😂 Cho em xin số mần quen Tâm sự mỏng mỏng chỉ riêng chúng mình Tình hình nó rất tình hình Hình như em đã xiêu anh mất rồi Làm sao cứu lấy, anh ơi! Để em có thể bớt đi quá đà Chứ ngày lướt TAP vô ra Xem anh có trả đủ hình deadline?! hí hí 😁

3y ago

keke, cảm ơn mom nhé. mình làm thơ con cóc í mà, chứ ko có chuyên văn đâu 😂

Anh Sang vừa trắng lại hay cười Miệng thì chúm chím người người đều mê Đôi mắt như là thuốc mê Ai mà nhìn vào đê mê cả ngày Càng phải vào app để cày Được thấy anh design hình này hình kia Mà thôi vợ anh kia kìa Em chỉ đành ngắm thiết kế của anh Chứ không anh lại ăn hành Vì khiến nhiều mẹ ngày càng đam mê

Anh sang vừa trắng lại hay cười nhìn anh thiện cảm mọi người mê Designer với anh là chuyện nhỏ Sáng tạo ấn tượng thấy là phê Designer làm việc trên vi tính Là bạn đồng hành cùng anh Sang Corel draw, photoshop, Ilustrator đều thông thạo Thiết kế nhẹ nhàng vẽ đẹp mê.!

Anh Sang vừa trắng lại hay cười Ra đường chùm kín sợ người bắt đi Bắt đi vẫn chửa là gì Sợ vừa bị bắt tức thì thả ra Thả ra rồi phải về nhà Giải thích với vợ rằng là đi đâu 😂😂😂

3y ago

hay quá luôn..🤣

Anh sang vừa trắng lại hay cười Designer quảng cáo chạy dealine thiết kế sáng tạo gây ấn tượng mê say poster game hay này Banner màu sắc sóng động thật Game vui nhộn nhịp thấy mà vui

Anh Sang vừa trắng lại hay cười Trên TAP hiếm gặp được người như anh ( vì đa phần là các mẹ mom thôi hihi) Mong chờ thời gian qua nhanh Ngày mai trực tiếp nhìn xem anh cười 😄

Anh sang vừa trắng lại hay cười Nụ cười như có điện vậy ta ơi? Nhìn anh một phát mà tê dại🤪 Trong hết hôm nay mai thấy người!!! 🤪😍😍😍