❗ BÁO ĐỘNG ❗

Alô..Aloo...Cộng đồng mẹ bỉm TAP VN nghe rõ trả lời ☎ Buổi live stream cùng với đầu bếp Hoàng Cường về chủ đề ăn dặm cho bé chuẩn bị diễn ra. MẸ ƠI, xem ngay!💪 Link: https://bit.ly/2ZTaZAe Cuộc thi Săn Quà Cùng Famiedu x Tap Vn đã kết thúc rồi và giờ là lúc #MUA_VÉ_SỐ mai XỔ nha! 👉 Hãy nhanh tay tham gia để giành lấy những phần quà giá trị vào ngày mai các mom ơi! 🔥 Với tổng giá trị phần quà lên đến 20 triệu đồng ⏰ Thời gian live stream: 14g 10/7/2021 Hẹn gặp mọi người tại buổi #LIVE_STREAM nhaaa 😍

❗ BÁO ĐỘNG ❗
68 Các câu trả lời

đúng dịp đt hỏng nên k vào TAP vs fb, cái bỏ lỡ livestream. bỏ lỡ 200đ

hóng nghe về ăn dặm và mị cũng bày đặt mua 2 tờ vé số 😌🤣

đã pk may mắn k đến với mình . nhưng vẫn hóng 😂😂😂

Xem mà ko mai mắn nhận giải khoá học tiết lắm

hóng dẫu biết là k bao giờ được nhận quà😁

sẽ tham gia livestream để học hỏi thêm..☺

Mua 6 7 tờ k bít thời mình có tới ko đêy

Không biết có được may mắn không nữa

Các m cho e hỏi là xem ở face hay xem trên app v

3y ago

xem trên Facebook nha mom

may mắn sẽ về vs mik vào ng mai nha 🤣