Mọi người cho em hỏi.. Bầu 4 tháng uống sữa tươi không đường loại này được không ạ

29 Các câu trả lời

Mẹ bổ sắt và canxi là OK nhé, vs lại ăn nhg thực phẩm cho 3 tháng cuối và chịu khó tập yago tại nhà thì khi sinh dễ vs lại sau sinh mẹ ít bị tăng căng và bé vẫn khỏe mạnh nhé m

Mua sắt có chứa các loại hạt tốt cho trí não của bé bổ sung canxi giúp bé k bị còi, Sữa tươi uống thì mẹ lên ký

mình uống TH True milk ngày hộp 1L. mình thấy loại đó rất OK. bé nhà mình tăng cân vượt chuẩn lun nè

3y ago

mình thì củng sợ ăn dao nhưng chỉ biết ăn đủ dinh dưỡng thôi nè. bây giờ mình củng bớt sửa lại ngày chỉ dùng 1 lần chứ củng k dám bỏ hẵn. bé mình 36w đc 3kg nè.

mình cũng dùng loại từ từ trước đến giờ 7 tháng rồi. thấy bé vẫn phát triển tốt

sữa loại nào cx dsc miễn là ko đường , đó mk uống 3 loại lun vinamilk, dutch Lady, TH true milk

3y ago

dạ m

theo mình nên uống sữa hộp hơn là bịch. vì hộp dinh dưỡng hơn là bịch

3y ago

dạ m

uốn tốt lắm m hồi bầu em cũng ún em bé lên kí vèo vèo

đc mom ạ. uống sữa th true milk nguyên chất tốt hơn nữa mom ạ 😆

3y ago

cảm ơn m

dc nha mụn.mình cũng uống.vì không uống dc sữa bầu.

tốt mà em uống hết thùng lên tan 8kg muốn trầm cảm