Mọi người cho em hỏi.. Bầu 4 tháng uống sữa tươi không đường loại này được không ạ

29 Các câu trả lời

mình uống TH True milk ngày hộp 1L. mình thấy loại đó rất OK. bé nhà mình tăng cân vượt chuẩn lun nè

3y ago

mình thì củng sợ ăn dao nhưng chỉ biết ăn đủ dinh dưỡng thôi nè. bây giờ mình củng bớt sửa lại ngày chỉ dùng 1 lần chứ củng k dám bỏ hẵn. bé mình 36w đc 3kg nè.