hoang mang

Lo quá các mom ạ,hồi 36w mình đi siêu âm con 3kg hôm nay 37w đi khám nơi khác bảo bé 2650gr thôi các chỉ số đo mình cũng thấy chưa đạt chuẩn,do máy hay mình lúc này mệt quá con gái lớn bệnh phải nằm viện mình trực bé lớn có khi nào vì vậy mà thai mình tuột ký không các mom

2 Các câu trả lời

Có thể do máy mỗi nơi mỗi khác, với lại mom phải chăm sóc con nữa, nên ăn uống nghỉ ngơi không đủ, bầu lớn rồi, mom nên nhờ người nhà hoặc chồng chăm phụ con để mom có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn, chúc bé mau khỏe mạnh, chúc mom mạnh khỏe nhé

4y ago

Cảm ơn mom nha

Có thể do máy thôi m