21w5d

nay em đi siêu âm, mà bs nói ối ít, chỉ số đo của bé k đạt chuẩn. em lo quá các mom ơi

21 Các câu trả lời

Ít ối thì có thể uống nước dừa, nước ấm để bổ sung. Chỉ số đo ko đạt chuẩn, nếu là chiều dài của con thì m cứ tích cực bổ sung các sản phẩm tăng chiều cao như cá tôm cua, sữa, trứng.... Nếu là ko đạt chuẩn cân nặng thì tích cực ăn khoai lang, sữa chua, nước mía, sữa ko đường Đừng lo lắng quá, cứ thả lỏng tinh thần, rồi sẽ ổn thôi m, chỉ cần mh cố gắng là đc

Mình ngày nào cũng uống nước ép ổi, vài ngày uống thêm nước dừa rồi thỉnh thoảng nước mía, nước lọc cũng mỗi ngày đi khám bs bảo dư ối nè mom. Còn cân nặng bé chưa đạt mom gán ăn thịt bò nhìu vào với uống thêm sữa tươi ko đường TH true milk là vào con hà

M uống sữa tươi k đường. Ăn nhiều thịt bò vào. Mình đi khám bs bảo ít ối 1 ngày phải uống 4 lít nước ý

sa là tuần 22 mà chỉ đủ chuẩn của e bé 20w3d. em đang cố uống nước nhìu uống dừa sữa bầu nhưng vẫn lo quá

4y ago

Gán ăn thịt bò nhìu vô nữa mom với uống thêm sữa tươi ko đường nữa là con đủ chuẩn sữa bầu nhìu khi ko vô con ít mà vô mẹ nhìu á

Mom uống thêm sữa bầu với nước lọc vào nhé chứ bé sinh ra bị nhẹ cân thì nuôi khó lên lắm

uống nước dừa, nước mía, sữa k đường, nước lọc nhiều vào nha mom..

Chỉ số k đạt là gồm những gì mom? Ít ôi uống nc dừa vào mom nhé

Uống nước dừa vs mía ý mom từ con khác lên cân mom ạ

Uống nước dừa với nước lọc á mom..Ngày 3l

Mom uống thêm nước dừa vào nhé.