Em mới 26 tuần doạ sinh non a,mom nào có kinh nghiem gì k ạ ,em lo quá ,bụng gò cứng liên tục ,ra ít dịch nâu 😢😢

😭😭😭 lo qua cac mom a

15 Các câu trả lời

hạn chế đi lại và nên nghĩ ngoi nhìu, hồi mình bs dặn v á, doạ sinh non, mà đến 40w ẻm mới ra lun đó

3y ago

vì lúc dịch nên làm tại nhà ak m, mình vẫn nấu nướng làm cv nhà bình thường

chịu khó nằm một chỗ đi lại ít thôi mà cảm thấy j ổn thù lên viện dưỡng thôi m

mom nên nhập viện chuyền thuốc giữ thai và nằm yên một chỗ và kê cao chân lên

M hạn chế đi lại và vận động mạnh. Mua củ gai về sắc uống an thai

nằm treo chân, hạn chế vận động mom, ăn cháo cá chép cho an thai

hạn chế vận động mạnh, ăn uống, nghỉ ngơi nhiều m

hạn chế đi lại và khám nhé bs tư vấn nữa mom

k ổn thì đi viện nằm cho bs chăm luôn mom..

mh nghĩ mom nên nhập viện cho yên tâm

nghỉ ngơi nhiều hạn chế đi lại