32 tuần gò nhiều có sao ko?

E 32 tuần gò nhiều, nhiều lúc đang đi cái gò đi ko đk luôn . Nằm là gò suốt, gò này nó hơi cứng bụng với tử cung thôi chứ không bằng lúc e gò doạ sinh non mn . Ko bt là sinh lý hay vấn đề. Có ai bị trường hợp như em ko cho e bt để đỡ lo ik mn #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

4 Các câu trả lời

mình cũng bằng số tuần với mom, có 1 vài ngày cũng gò nhiều, mấy hôm sau thì hết, hỏi bs nói bình thường ko sao

đi khám mom ak. bé càng lớn càng gò nhiều nhưng 32w gò nhiều là sớm, cũng nguy hiểm

đi khám m nha

đi khám nha p