Mới 31w thôi mà nó muốn ra chơi với mẹ hay j mà đạp mạnh với đau bụng râm râm lo quá mấy m ơi

# lo lắng

9 Các câu trả lời

Dấu hiệu bé rất khỏe mạnh nha mom. Ko sao đừng lo lắng quá. Chú ý siêu âm định kỳ theo lời bác sĩ dặn nhen mom

bầu lớn nên z thôi m. đau lâm râm k ra máu thì k sao. nhưng nếu đau kéo dài m nên đi khám

Bầu lớn nên vậy đó mom, bé phát triển nên mom cảm nhận bé đạp rõ hơn nè

hi, bé mh đạp báo mẹ dậy đi làm nè. nhiều lúc đau mà cũng zui lắm m

Không sao đâu mom bé càng phát triển đạp mẹ càng cảm nhận rõ nè

Tv bé khoẻ nè mom. Đau bụng lâm râm vậy cũng bth ko sao mom ạ

k sao đâu mom thai lớn nên hay đau laesm

đau râm râm z cũng bình thường à mom

đau kéo dài m phải đi khám nhé