Em mang bầu dc 19w2n em khó chịu nơi cổ cứ hay buồn nôn em sức dầu nơi bụng vs cổ có sao kh ạ 😊

5 Các câu trả lời

triệu chứng đó là bình thường khi mang thai thôi mẹ ạ. chịu khó nghỉ ngơi ăn uống thành nhiều bữa, mỗi bữa không nên ăn quá no. ăn đồ mềm dễ nuốt. chứ đừng dùng dầu

ko đc xức dầu gió nhé mom. Trong dầu có thành phần menthol gây dị tật thai nhi nha mom. Mua dầu khuynh diệp hình mẹ bồng con xài nhưng cũng hạn chế mom ạ.

hạn chế nha mom

ko nên sức dầu nhe m

3y ago

theo mình biết sức bụng nhiều quá gây dị tật thai nhi đó m

hạn chế m oi