Cho em hỏi 14w 2days đi khám biết trai hay gái chưa m.n em hay bị chóng mặt có sao không ?

12 Các câu trả lời

máy móc hiện đại, bs tay nghề cao là biết r đó m. m bổ sung sắt đầy đủ, ăn thực phẩm giàu sắt, ngủ đủ giấc, uống nhiều nước nè m

Tuỳ vị trí bé nằm tnao nữa nha mom, bs thấy hay ko thấy nữa. Chắc mom thiếu máu hoặc thiếu ngủ nên chóng mặt

3y ago

Uh mom, vậy 2-3 tuần nữa r mom đi luôn

chóng mặt, mom nên bổ sung sắt vào, ăn uống đầy đủ chất và nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc nha mom

tùy mom ạ, như chị mình 12w biết chính xác rồi, mom chưa khám thì 16w đi siêu âm là biết rồi đó

chóng mặt m nên xem mình đã bổ sung đầy đủ sắt và canxi chưa nha

đc rồi nè m, nhưng chưa chak chắn đâu

thường sau 16t nhìn thấy rồi m

16w sẽ biết khoảng 90% nha m

Tuy bác sĩ giỏi k mom

Đẩy bai cho mom