Bé mk đc 35w rùi mà có 2150g, ăn j để bé nhanh lớn z m.n😥 em ăn như kiểu n ko hấp thu vào con ý ạ😥

9 Các câu trả lời

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

mom ăn các loại thịt nạc đỏ, trứng vịt lộn, sữa chua, chuối, bơ và uống sữa tươi không đường vào nha

bơ, khoai lang, trứng lộn, sữa k đường, sữa chua, đu đủ chín, chuối chín, thịt vịt, thịt bò nha mom..

m uống sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, khoai lang, cá hồi, bơ vào con k mập mẹ nè

mom ăn khoai lang, trứng lộn, thịt vịt, uống sữa tươi ko đường nha

m uống sữa tươi k đg ăn khoai lang trứng lộn chuối chín bơ

Giống mình r. Ăn toàn vào mẹ ko vào con, ăn đủ thứ luôn

e cg ăn nhiều lắm mà sao k thấy vào bé j cả😥

😥😥😥